YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD

  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ขาย
แบรนด์ KAILI/AUTOKALI/LKC/KAILITIMING
ไม่มีพนักงาน 550~580
ยอดขายประจำปี 500million-600million
ปีที่ก่อตั้ง 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%

แนะนำ

Yuhuan Kaili Auto Parts Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ตั้งอยู่ใน Yuhuan เมืองหลวงของชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในประเทศจีนเป็นโรงงานที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตชุดโซ่ไทม์มิ่งและชิ้นส่วนเวลาฐานการผลิตของบริษัทครอบคลุมพื้นที่กว่า 40 หมู่ปัจจุบันมีพนักงาน 570 คน รวมทั้งวิศวกรและช่างเทคนิคอาวุโสกว่า 30 คนเป็นองค์กร Yulong ในเมือง Yuhuan

 

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิต ได้แก่ ชุดซ่อมโซ่ไทม์มิ่ง เฟืองเพลาลูกเบี้ยว (VVT) วาล์ว OCV เฟือง ไทม์มิ่งไกด์ และเครื่องปรับความตึงโซ่หลังจาก 20 ปีของการพัฒนา บริษัทมีความสามารถในการผลิต 1.2 ล้านชุดของชุดซ่อมไทม์มิ่งและ 450000 vvts ต่อปี รวมถึงชุดซ่อมโซ่มากกว่า 1,500 ชุดและรุ่น VVT มากกว่า 200 รุ่นในตลาดหลังการขายบริษัทผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO / TS: 16949 ในปี 2551 โดยมุ่งเน้นที่คุณภาพที่มั่นคง ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ ความเป็นเลิศในการจัดการและลูกค้าเป็นอันดับแรก

 

ปัจจุบัน บริษัทมีศูนย์เครื่องจักรกลอัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูงมากกว่า 60 แห่ง เครื่องกลึง CNC แบบผสมขั้นสูงมากกว่า 80 เครื่อง เครื่องฉีดขึ้นรูปอัตโนมัติเต็มรูปแบบ 30 เครื่อง และมาพร้อมกับเครื่องเจียรความเที่ยงตรงสูง เครื่องกัด เครื่องเจาะ และอุปกรณ์อื่น ๆ .ในเวลาเดียวกัน จะมีการแนะนำสายตรวจจับการติดตั้งอัตโนมัติ VVT สองสายและสายตรวจจับการติดตั้งตัวปรับความตึงอัตโนมัติหนึ่งสายมีความสามารถในการควบคุมวัสดุและกระบวนการที่เข้ามาอย่างสมบูรณ์ พร้อมกับสเปกโตรมิเตอร์, CMM, โปรเจ็กเตอร์ 3 มิติ, อุปกรณ์ทดสอบทางโลหะวิทยาและอุปกรณ์ทดสอบอื่น ๆ เช่นเดียวกับตัวปรับความตึง, การทดสอบประสิทธิภาพ VVT และอุปกรณ์ทดสอบความทนทานตลอดจนความสามารถในการทดสอบบัลลังก์เครื่องยนต์, การสั่นสะเทือนสามครั้ง ความสามารถในการทดสอบที่ครอบคลุม ความสามารถในการทดสอบสภาพแวดล้อมทั้งหมด ฯลฯ

 

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและความพยายามอย่างไม่ลดละ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และกลายเป็นคู่ค้าที่น่าเชื่อถือที่สุดในตอนนี้ เมื่อเผชิญกับสภาพแวดล้อมการค้าโลกที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ และการซ้อนทับของ COVID-19 Kaili จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมทีมขายและการบริการที่เป็นมืออาชีพ ทุ่มเท ทัศนคติ และอุณหภูมิ เพื่อติดตามค่านิยมหลักของ "คุณค่า นวัตกรรม การเติบโตและ win-win" และนำ "ผู้นำของระบบขับเคลื่อนลูกโซ่โลก" เป็นวิสัยทัศน์ขององค์กรสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับพันธมิตร


ชุดโซ่ไทม์มิ่ง
Ремонтный комплект цепи ГРМ
Kit de cadena de distribución
Kit de chaîne de distribution
Kit distribuzione a catena
Zestaw łańcucha rozrządu
이밍 체인 키트

 

 

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ

ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทได้ก่อตั้งบริษัท Kaili สองคำที่มีความหมายว่า Kaifeng จากทางใต้ หนึ่งคำด้านบนในช่วงเริ่มต้นของการก่อตั้งองค์กร มีการผลิตเครื่องปรับความตึงแบบต่างๆ เดียวเท่านั้น โดยมีเพียง 10 ประเภทเท่านั้น

 

ในปี 2551 บริษัทได้ขยายกำลังการผลิตและเริ่มดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับชุดซ่อมเวลาเปิดตัวชุดซ่อมโซ่ไทม์มิ่งแบบสมบูรณ์สู่ตลาดอเมริกาเหนือและได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดส่วนแบ่งการส่งออกเริ่มเพิ่มขึ้น

 

ในปี 2552 ด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจ รูปแบบธุรกิจโดยรวมของบริษัทเปลี่ยนไปอย่างมาก และเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนเป็นแพ็คเกจแผนเวลาที่สมบูรณ์ได้รับข้อมูลการตลาดผ่านช่องทางที่หลากหลายและเพิ่มการลงทุนในผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2552 ได้มีการย้ายโรงงานเป็นครั้งแรก และมูลค่าการขายในปีนั้นก็เกิน 10 ล้านหยวนในทันใด

 

ในปี 2555 เราเริ่มเตรียมการก่อสร้างโครงการ VVT (camshaft phaser) และมูลค่าการขายเกิน 50 ล้านหยวนในปีเดียวกัน

 

ในปี 2013 การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการผลิต VVT ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเริ่มขยายตลาดเฟสเซอร์เพลาลูกเบี้ยวด้วยโอกาสทางการตลาดที่มหาศาล และพัฒนา Ford VVT เครื่องแรกที่ใช้กับตลาดสหรัฐฯ ได้สำเร็จ

 

ในปี พ.ศ. 2557 บริษัทได้ร่วมมือกับโรงงานรองรับโซ่ในประเทศเพื่อให้การสนับสนุนรองสำหรับโรงงานเครื่องยนต์หลักในประเทศบริษัทได้เข้าสู่ช่องทางการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และจำนวนรุ่นบรรจุภัณฑ์ก็เพิ่มขึ้นภายในสิ้นปี 2014 มีโมเดลมากกว่า 500 รุ่น ซึ่งกำลังทำงานร่วมกับแบรนด์ใหญ่ๆ ในยุโรปและอเมริกา

 

ในปี 2559 บริษัทได้จัดตั้งทีมการตลาดใหม่และเริ่มขยายส่วนแบ่งการตลาด ยกเว้นสหรัฐอเมริกาและยุโรปมูลค่าการขายของบริษัทสูงถึง 100 ล้านหยวน และเริ่มเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาของ VVT ด้วยผลิตภัณฑ์ 100 รุ่นในปีเดียวกัน บริษัทได้ดำเนินการย้ายครั้งที่สอง และพื้นที่โรงงานขยายไปถึงประมาณ 20000 ตารางเมตร

 

ในปี 2561 มูลค่าการส่งออกของบริษัทเกิน 200 ล้านหยวนซื้อที่ดิน 40 หมู่ใน Yuhuan เพื่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ ด้วยเงินลงทุนประมาณ 150 ล้านหยวน และพื้นที่โรงงานแห่งใหม่ 60000 ตารางเมตร

 

ในปี 2019 เพื่อตอบสนองต่อการปฏิรูประบบสต็อกร่วมระดับประเทศ เราจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงลักษณะของบริษัท แนะนำการผลิตแบบลีนอย่างครอบคลุม เริ่มแรกจัดตั้งทีมผู้บริหารมืออาชีพ และดำเนินการฝึกอบรมพนักงานทั้งหมดในเวลาเดียวกันก็เริ่มวางตลาดในประเทศและเปิดตัวโมเดลและแคตตาล็อกในตลาดภายในประเทศความคืบหน้าการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่กำลังเร่งตัวขึ้น

 

ในปี 2020 เนื่องจากผลกระทบระยะยาวของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ต่อเศรษฐกิจยังคงทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บริษัทจะต่อต้านแนวโน้ม โดยเพิ่มเงินอีก 50 ล้านหยวนให้กับขนาดการลงทุนเดิมของโรงงานแห่งใหม่ และเพิ่ม VVT แบบอัตโนมัติ สายการติดตั้งเครื่องปรับความตึงและอุปกรณ์ตรวจจับที่มีความแม่นยำสูง การย้ายโรงงานแห่งใหม่เสร็จสมบูรณ์ในปีเดียวกัน และยอดขายเพิ่มขึ้น 10% ในปีนั้น

 

 

บริการ

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2

ทีมงานของเรา

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

Advantage

ทำไมต้องไคลี่?

 

1. มุ่งเน้นไปที่ตลาดหลังการขาย โมเดลผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ความครอบคลุมของยานพาหนะระบบลูกโซ่ และให้บริการลูกค้าด้วยบริการจัดซื้อจัดจ้างแบบครบวงจร

2. ข้อมูลการตลาดที่เชื่อถือได้และการสนับสนุนทางเทคนิค ไม่ต้องกังวลหลังการขาย

ประสบการณ์การตลาดระดับโลกที่ครบถ้วนสามารถช่วยให้ลูกค้าระบุตำแหน่งตลาดได้อย่างแม่นยำ

3. การออกแบบที่แข็งแกร่งและทีม R & D พร้อมความสามารถในการทดลองและความสามารถในการตรวจสอบการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ

4. อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า

5. ชิ้นส่วนทั้งหมดในชุดโซ่ไทม์มิ่งได้รับการออกแบบและจับคู่อย่างถูกต้อง มีความทนทานต่อการสึกหรอและไม่มีเสียงผิดปกติ

6. พลาสติกทำจากวัสดุ PA66 และ PA46 ที่นำเข้าซึ่งสอดคล้องกับวัสดุ OE

7. การทดสอบประสิทธิภาพ 100% ของชิ้นส่วนสำคัญและการทดสอบความหนาแน่นของอากาศ 100% ของชุดประกอบครึ่งแกนปรับความตึง

8. การทดสอบประสิทธิภาพและมิติ 100% ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป VVT

9. การผสมผสานและการกำหนดค่าต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า สะดวกและยืดหยุ่น

 

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

จีน YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

ฝากข้อความ